Tài khoản của tôi
Đang tải tài khoản của bạn
Thời gian nghỉ của bạn đã kết thúc
Chào mừng bạn quay lại. Thời gian tự loại trừ của bạn đã kết thúc và không có gì được bật lại: ưu đãi vẫn đang ẩn và chúng tôi sẽ không gửi nội dung tiếp thị cho bạn.
Nếu bạn muốn trò chuyện với ai đó trước, các dịch vụ sau đây miễn phí và bảo mật:
Ưu đãi sẽ hiển thị lại sau thời gian chờ 24 giờ, và bạn có thể hủy trong khoảng thời gian đó.
Thông tin cá nhân
Địa chỉ email
Tùy chọn email
Chọn những nội dung chúng tôi được phép gửi email cho bạn. Không có email nào được gửi cho đến khi bạn bật Gửi email cho tôi. Khi đó, mục ưu đãi mới và độc quyền sẽ bật, còn các chủ đề khác vẫn tắt cho đến khi bạn tự bật. Mỗi email đều có nút hủy đăng ký chỉ bằng một cú nhấp.
Thông báo qua email sắp ra mắt. Các lựa chọn bạn đặt ở đây được lưu lại và áp dụng ngay từ email đầu tiên.
Tin nhắn SMS
Lịch ra mắt
Một nguồn lịch riêng tư với ngày ra mắt của các slot bạn đang theo dõi. Thêm vào Google Calendar, Apple Calendar hoặc Outlook; lịch tự động cập nhật. Chỉ có ngày tháng, không bao giờ có ưu đãi.
Bất kỳ ai có liên kết này đều có thể xem ngày ra mắt bạn theo dõi, ngoài ra không có gì khác. Tắt tính năng này sẽ khiến liên kết cũ ngừng hoạt động ngay lập tức.
Chơi an toàn
Các công cụ giúp việc chơi luôn là giải trí. Thay đổi áp dụng trên mọi thiết bị bạn đăng nhập.
Tạm nghỉ
Tạm nghỉ ngắn khỏi ưu đãi và email. Tài khoản của bạn vẫn mở, và bạn vẫn có thể đọc hướng dẫn và dùng cơ sở dữ liệu slot.
Giới hạn nạp tiền
Hãy đặt giới hạn nạp tiền ngay tại casino. Mọi nhà điều hành được cấp phép đều cung cấp tính năng này. Bạn sẽ tìm thấy liên kết trong mục “Giấy phép & an toàn” của từng bài đánh giá.
Tự loại trừ
Tạm nghỉ dài hơn khỏi các ưu đãi. Trong thời gian tự loại trừ, mọi ưu đãi đều bị ẩn, nội dung tiếp thị bị tắt và thời hạn không thể rút ngắn. Xóa tài khoản không chấm dứt việc tự loại trừ.
Để chặn mọi trang cờ bạc, hãy dùng phần mềm chặn như Gamban hoặc BetBlocker, hoặc GAMSTOP tại Vương quốc Anh (mở trong tab mới).
Trò chuyện với ai đó
Hỗ trợ miễn phí, bảo mật, 24 giờ mỗi ngày.
Đổi mật khẩu
Bạn đăng nhập bằng liên kết gửi qua email. Hãy thêm mật khẩu nếu bạn muốn đăng nhập bằng mật khẩu; liên kết vẫn hoạt động như bình thường.
Thiết bị đang hoạt động
Những nơi bạn đang đăng nhập. Hãy đăng xuất khỏi bất kỳ thiết bị nào bạn không nhận ra, sau đó đổi mật khẩu.
Dữ liệu của bạn
Tải xuống bản sao mọi dữ liệu chúng tôi lưu về bạn, xóa lịch sử, hoặc xóa vĩnh viễn tài khoản.
Xuất dữ liệu của tôi
Tệp JSON gồm hồ sơ, các lựa chọn đồng ý, mục đã lưu và lịch sử của bạn.
Xóa lịch sử
Xóa các slot, hướng dẫn và công cụ bạn đã xem, trên thiết bị này và trong tài khoản. Các mục đã lưu vẫn được giữ.
Xóa tài khoản
Xóa vĩnh viễn tài khoản và các mục đã lưu của bạn. Không thể hoàn tác thao tác này.
Cá nhân hóa bảng điều khiển
Bạn quan tâm đến điều gì?
Chọn bất kỳ mục nào. Chúng tôi sẽ dựa vào đó để chọn nội dung hiển thị trước cho bạn.
Nhà cung cấp slot yêu thích
Theo dõi vài nhà cung cấp và slot mới của họ sẽ xuất hiện trên bảng điều khiển của bạn.